BẬT MÍ TOUR DU LỊCH ĐÀ LẠT MIỄN PHÍ TỪ KAWACHI CÓ GÌ THÚ VỊ

BẬT MÍ TOUR DU LỊCH ĐÀ LẠT MIỄN PHÍ TỪ KAWACHI CÓ GÌ THÚ VỊ

Wednesday, 16/03/2022

 

🤔🤔 Nếu đi du lịch Đ𝐚̀ 𝐋𝐚̣𝐭 bạn sẽ đắn đo nên đi đến địa điểm nào? Chọn món gì để ăn? Đi địa điểm nào trước, địa điểm nào sau?

👉👉 Nhưng khi đã nhận được 𝐯𝐞́ 𝐝𝐮 𝐥𝐢̣𝐜𝐡 𝐦𝐢𝐞̂̃𝐧 𝐩𝐡𝐢́ thì khách hàng chỉ việc đi còn mọi thứ cứ để 𝐊𝐀𝐖𝐀𝐂𝐇𝐈 lo.

🏞🍄 Một thành phố mộng mơ, với vẻ đẹp lãng mạn không kém phần mơ mộng, Đ𝐚̀ 𝐋𝐚̣𝐭 thường gọi nơi đây bằng nhiều cái tên :thành phố ngàn hoa, thành phố sương mù, phố núi Đ𝐚̀ 𝐋𝐚̣𝐭 , hay tiểu Paris, mỗi cái tên đều chất chứa bao tình yêu.

Ngoài được miễn phí toàn bộ cho chuyến đi, quý khách còn có xe 🚐 đưa đón theo đúng giờ giấc, đưa đi ăn và sắp xếp một lịch trình hợp lí.

Quý khách không cần phải chuẩn bị điều gì ngoài việc xách ba lô 🎒 lên và đi. Yên tâm và chuẩn bị tinh thần để đón một chuyến đi tuyệt vời. 💟💟

 

 

 

🏔 Đặc thù đường đồi núi Đà Lạt không phải ai cũng dễ dàng quen thuộc. Thế nên, lựa chọn 𝐊𝐀𝐖𝐀𝐂𝐇𝐈 sẽ khiến du khách an tâm hơn trong cả chuyến hành trình. Vừa tham quan được nhiều nơi, vừa thoải mái, an toàn và bảo vệ được sức khỏe.

🥗💪 Quý khách được thưởng thức bữa ăn trưa mang đậm hương vị núi rừng Tây Nguyên, nạp thêm năng lượng cho hành trình tham quan các địa điểm còn lại.

🏬🌇 Cùng những khách sạn, home stay,... đắc địa, view đẹp, sang trọng và được hít hà bầu không khí trong lành ở Đà Lạt, ngắm nhìn thành phố, rừng thông xa xa🌳, đón nắng mai☀️, đón gió lành từ những ô cửa sổ.

🚴 𝑸𝒖𝒚́ 𝒌𝒉𝒂́𝒄𝒉 đ𝒂̃ 𝒔𝒂̆̃𝒏 𝒔𝒂̀𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒐 𝒄𝒉𝒖𝒚𝒆̂́𝒏 đ𝒊 Đ𝒂̀ 𝑳𝒂̣𝒕 𝒄𝒉𝒖̛𝒂 ???

✍️✍️ Nhanh tay đăng ký chương trình sớm mang vé du lịch về cho gia đình nào!

========================

𝐊𝐀𝐖𝐀𝐂𝐇𝐈

Đ𝐞̀𝐧 𝐥𝐞𝐝 𝐬𝐢𝐞̂𝐮 𝐬𝐚́𝐧𝐠

☎ Hotline CSKH: 𝟎𝟖𝟔 𝟗𝟖𝟔 𝟏𝟑𝟔𝟔

Địa chỉ: Yên Vĩnh, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Website: https://kawachi.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/denledthietbidienkawachi

#denLED #khuyến_mại #Kawachi

Viết bình luận:
KAWACHI LIGHTING
popup

Số lượng:

Tổng tiền: