CHÁY LÊN CÙNG KAWACHI BẮC NINH

CHÁY LÊN CÙNG KAWACHI BẮC NINH

Thursday, 05/05/2022

🔥🔥 𝐂𝐇𝐀́𝐘 𝐋𝐄̂𝐍 𝐂𝐔̀𝐍𝐆 𝐊𝐀𝐖𝐀𝐂𝐇𝐈 𝐁𝐀̆́𝐂 𝐍𝐈𝐍𝐇 🔥🔥

😉😎 𝐊𝐀𝐖𝐀𝐂𝐇𝐈 𝐁𝐚̆́𝐜 𝐍𝐢𝐧𝐡 cùng các quý đại lý đã đặt chân đến 𝐏𝐡𝐮́ 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜-Thiên đường Đảo Ngọc. Chuyến đi khởi hành 𝐭𝐮̛̀ 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟑/𝟓 đ𝐞̂́𝐧 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟓/𝟓 trong niềm hân hoan, chờ đón của các quý khách hàng nên chuyến đi có một khởi đầu rất suôn sẻ và tươi vui.

🏝💦 Ngày đầu tiên các Quý đại lý của 𝐊𝐀𝐖𝐀𝐂𝐇𝐈 𝐁𝐚̆́𝐜 𝐍𝐢𝐧𝐡 đã được tham quan, tận hưởng vẻ đẹp thuần khiết của Bãi Dài và khám phá 𝐕𝐢𝐧𝐰𝐨𝐧𝐝𝐞𝐫 với thuỷ cung cực đẹp, như lạc vào thế giới cổ tích.

 

 

🐙🦐 Sau một ngày tham quan du lịch quý khách được thưởng thức những đặc sản nức tiếng nơi đây, quây quần bên bữa ăn thân mật cùng rất nhiều đại lý cùng gắn kết như người nhà.

 

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng, bể bơi, ngoài trời và văn bản cho biết 'TOP 10 KAWACHI THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐ ĐÈN LEDSIEU Tour PHÚ QUỐC Từ 3/5/2022 đến 5/5/2022 Vivu du hí cùng KAWACHI BẮC NINH NHÀ PHÂN PHỐI QUANG MINH'

 

🏝💦 Ngày thứ 2 các quý đại lý đã được tận hưởng hương vị biển và ngắm bình minh trên Đảo Ngọc. Tham gia các hoạt động trên biển như: 𝒅𝒖 𝒕𝒉𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏, 𝒄𝒂̂𝒖 𝒄𝒂́, 𝒍𝒂̣̆𝒏 𝒏𝒈𝒂̆́𝒎 𝒔𝒂𝒏 𝒉𝒐̂, đ𝒊 𝒃𝒐̣̂ 𝒅𝒖̛𝒐̛́𝒊 đ𝒂́𝒚 𝒃𝒊𝒆̂̉𝒏 chiêm ngưỡng đủ loại san hô và sinh vật biển nhiều màu sắc.

 

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, thủy vực và văn bản cho biết 'TOP TOP10 KAWACHI THƯNGỆUQUỐ ĐÈN LED SIÊU SÁNG Tour PHÚ QUỐC Từ 3/5/2022 đến 5/5/2022 Vivu du hí cùng KAWACHI BẮC NINH NHÀ PHÂN PHỐI QUANG MINH'Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, máy bay và trong nhà

 

🔎🔎 Được tìm hiểu về 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐭𝐮̀ 𝐏𝐡𝐮́ 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 nơi được mệnh danh là địa ngục trần gian, nơi đã từng trải qua hai thời kỳ thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.

🛶 Với vô vàn cảnh đẹp của 𝐏𝐡𝐮́ 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 sẽ khiến các đại lý thoải mái check-in không giới hạn, có nhiều đại lý tuy lớn tuổi nhưng tâm hồn lại rất trẻ trung, năng động cũng rất tích cực seo phì để ghi lại những khoản khắc đẹp của chuyến đi và gửi về cho người thân, bạn bè cùng ngắm.

 

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, máy bay và văn bản cho biết 'TOP 10 KAWACHI THƯƠNG ÊU HANH QUỐCIGIA ĐỀN LED SIÊU SÁNG SÁ Tour PHÚ QUỐC Từ 3/5/2022 đến 5/5/2022 Vietnam Airlines Vivu du hí cùng KAWACHI BẮC NINH NHÀ PHÂN PHỐI QUANG MINH'

 

 

🥂💃️🎶 Đặc biệt 𝐭𝐨̂́𝐢 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟒/𝟓 sẽ diễn ra chương trình 𝐆𝐚𝐥𝐚 𝐃𝐢𝐧𝐧𝐞𝐫 - 𝗦𝘂𝗺𝗺𝗲𝗿 𝗣𝗮𝗿𝘁𝘆 vô cùng sôi động 𝐊𝐀𝐖𝐀𝐂𝐇𝐈 𝐁𝐚̆́𝐜 𝐍𝐢𝐧𝐡 sẽ:

🔹 𝐕𝐢𝐧𝐡 𝐝𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 đ𝐚̣𝐢 𝐥𝐲́ 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭 𝐬𝐚̆́𝐜

🔹 𝐓𝐨̂̉ 𝐜𝐡𝐮̛́𝐜 𝐜𝐚́𝐜 𝐆𝐚𝐦𝐞 𝐒𝐡𝐨𝐰, 𝐂𝐓 𝐕𝐚̆𝐧 𝐧𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐜𝐚 𝐡𝐚́𝐭, 𝐝𝐚𝐧𝐜𝐢𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐮́ 𝐯𝐢̣ 𝐭𝐫𝐚̀𝐧 đ𝐚̂̀𝐲 𝐭𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐜𝐮̛𝐨̛̀𝐢

🔹 Và không thể thiếu rất 𝐧𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐪𝐮𝐚̀ 𝐡𝐚̂́𝐩 𝐝𝐚̂̃𝐧...

Hứa hẹn sẽ là một đêm bùng nổ giữa âm thanh sôi động, ánh sáng lung linh, lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ mà không đâu có được tại 𝐊𝐀𝐖𝐀𝐂𝐇𝐈

👨‍👩‍👦‍👦😍 Khách hàng không chỉ được trải nghiệm mà đó còn là những khoảnh khắc đầy ý nghĩa bên cạnh người thân và bè bạn. Cùng nhau tận hưởng trọn vẹn hành trình du lịch, nghỉ dưỡng sau những ngày làm việc căng thẳng.

✌️🥂 𝐊𝐀𝐖𝐀𝐂𝐇𝐈 𝐁𝐚̆́𝐜 𝐍𝐢𝐧𝐡 tiếp tục sẽ gửi đến mọi người các hình ảnh và phút giây thật náo nhiệt và hấp dẫn về 𝐆𝐚𝐥𝐚𝐃𝐢𝐧𝐧𝐞𝐫 tối nay. Hãy đón chờ 𝐒𝐮𝐦𝐦𝐞𝐫 𝐏𝐚𝐫𝐭𝐲 𝟐𝟎𝟐𝟐 của chúng tôi!

========================

𝐊𝐀𝐖𝐀𝐂𝐇𝐈

Đ𝐞̀𝐧 𝐥𝐞𝐝 𝐬𝐢𝐞̂𝐮 𝐬𝐚́𝐧𝐠

☎ Hotline CSKH: 𝟎𝟖𝟔 𝟓𝟐𝟕 𝟔𝟏𝟖𝟖

Địa chỉ: Yên Vĩnh, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

Website: https://kawachi.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/denledthietbidienkawachi

 

 

 

 

 

Viết bình luận:
KAWACHI LIGHTING
popup

Số lượng:

Tổng tiền: